Bí quyết chọn hoa lan hồ điệp ngày tết đẹp tươi lâu nhất

Chơi hoa ngày tết với hoa lan hồ điệp

“Vua chơi lan – quan chơi trà”. Câu nói từ bao đời nay của người xưa đã phần nào nói lên giá trị cũng như góc độ thẩm mỉ của một chậu lan đẹp. Vậy bằng cách nào bạn có thể chọn cho mình một chậu hoa ngày tết đẹp nhất với hoa lan hồ điệp. Hôm nay shop hoa tươi đẹp chúng tôi sẽ dành thời gian để giúp các bạn làm rõ vấn đề ấy.

hoa-lan-ho-diep-00
Hoa lan hồ điệp vàng sang trọng và rực rỡ

Cách chọn mua hoa lan hồ điệp tết tươi – bền – đẹp

Thông thường điều cần thiết đầu tiên đó là bạn phải xác định được mua hoa tươi ở cửa hàng hoa tươi nào uy tín. Bởi những shop hoa tươi uy tín thường sẽ cung cấp cho khách hàng những giống hoa chất lượng, xuất xứ rõ ràng hơn những nơi khác.

Khi chọn hoa các bạn nên chú ý đến những bộ phận chính của hoa như: bộ rể, cành hoa, ngọn hoa và tán lá.

*Bộ rể của lan hồ điệp phải đảm bảo còn tươi mới, không gắp gãy, úng nước do quá trình vận chuyển, chăm sóc không đúng cách. Đầu ngọn thẳng dài, có màu xanh tía.

*Cành hoa (vòi) phải cong tự nhiên, mập mạp vươn dài đầy sức sống. Không cúp gãy, uốn éo do va đập trong khi vận chuyển. Cành hoa trưởng thành có thể có từ 8-10 trở lên. Đối xứng tự nhiên 2 bên cành.

hoa-phong-lan-ho-diep
Phong lan hồ điệp, sang trọng trong tiệc sinh nhật hoặc mừng khai trương đều cực kỳ ý nghĩa

*Ngọn hoa lan hồ điệp ngày tết tốt nhất không nên chọn những cành hoa đã nở hết. Những cành như vậy hoa sẽ chóng tàn và có thể không dùng được qua khỏi tháng “ăn chơi”. Các bạn nên lưu ý khoản này, tốt nhất nên chọn những cành hoa còn búp (nụ) ở ngọn. Búp còn xanh non vừa phải như vậy là thời điểm cành hoa đang nở đẹp nhất.

* Bộ lá của chậu hoa phải còn tươi mới, không dập nát, úa vàng do ngập úng, nhiệt độ không thích hợp.

Hoa ngày tết với phong lan hồ điệp được xem là một trong những loại hoa mang vượng khí, một trong những loại cây mang tinh tú trong sách ngũ hành. Giúp đẩy lùi tà ma, ám khí. Giúp gia chủ làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn vận phúc tràn đầy.

Để có thể tự mình chọn mua những chậu hoa lan hồ điệp tết đẹp nhất. Hãy liên hệ với KTV của shop theo số: 0934 123 036 – 0989 57 83 53 (zalo, viber)

Đặt mua hoa lan hồ điệp tết đẹp giá rẻ khác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *