Giá lan hồ điệp chậu (cành) khoảng bao nhiêu?

Giá lan hồ điệp đẹp ? – “đồng tiền đi liền bát gạo !”

Hoa lan hồ điệp, loại hoa mong manh nhưng mang trong mình nét đẹp kiều diễm của một “nàng xuân” mơn mỡn khoa sắc thắm trong nắng mai. Với danh hiệu mỉ miều được những người yêu hoa dành tặng – “nữ hoàng các loài lan”. Cũng không phải quá đề cao nhưng “nữ hoàng” là từ xứng đáng dành cho lan hồ điệp. Vậy thì giá lan hồ điệp khoản bao nhiêu một cành (chậu) bạn đã biết chưa?! Hãy cùng https://muahoatuoidep.com/ tìm hiểu về dòng hoa “quý tộc” này nhé !

gia-lan-ho-diep-tot-nhat-3
Giá lan hồ điệp đẹp – tốt nhất thị trường hoa tết

Nói đến phong lan hồ điệp chắc hẳn ai cũng đôi lần thấy một vài chậu xuất hiện trong ngày khai trương công ty, cửa hàng, tiệc sinh nhật, mừng thọ..v.v. Được coi là một trong những loại Thảo mộc có tên trong sách ngũ hành, giúp đẩy lùi tà khí.. mang may mắn, sinh khí vào nhà. Một châu hoa lan hồ điệp có giá từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu, đôi khi có cả chậu hoa vài chục triệu. Tùy thuộc vào số lượng cành hoa, độ lớn nhỏ của chậu. Mức độ hiếm của màu hoa, dòng hoa. Và hơn cả là về góc độ thẩm mỹ của người làm hoa.

Giá lan hồ điệp biến động theo mùa và điều kiện thời tiết

Giá lan hồ điệp tại vườn một cành có thể từ 250 – 300k một cành nếu với các cành cho ra bông bình thường. Từ 400-500k một cành nếu thuộc diện hoa màu hiếm gặp hoặc giá có thể hơn. Vì thế lan hồ điệp chưa bao giờ có giá cụ thể, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mùa hoa, thời tiết, giống hoa .v.v.

hoa-lan-ho-diep-trang
Chậu hoa phong lan hồ điệp trắng – biểu tượng của sự may mắn, sung túc

Đến với https://hoachucmung.net/ chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng những giò hoa, chậu hoa mà Happy Flowers shop mang lại, nhờ kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực chăm sóc, phục vụ điện hoa toàn quốc, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị  tối cao nhất đến với những người tiêu dùng 🙂

Để có thể chọn giá lan hồ điệp rẻ chất lượng nhất. Giảm 5%. Hãy liên hệ với cửa hàng ngay. Để được sự tư vấn của các kỹ thuật viên lành nghề nhất nhé

Đặt mua hoa với giá lan hồ điệp tốt nhất thị trường. Hotline: 0934 123 036 – 0989 57 83 53 (viber, zalo)

Xem thêm giá lan hồ điệp tốt nhất hiện nay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *