Món quà sinh nhật ý nghĩa với một bó hoa tươi đẹp

Bạn là một người lãng mạn và tinh tế, bạn muốn chọn một món quà để dành tặng cho người thân – người yêu của mình một cách thật tự nhiên nhưng lại đầy sâu sắc. Trong khi những món quà đắt tiền nhất bạn cũng đã từng thử qua hết rồi thì hãy dùng một bó hoa tươi đẹp của Happy Flowers shop xem thế nào nhé! Có lẽ khó có một người phụ nữ nào có thể chối từ những bông hoa xinh đẹp ngát hương với đầy những thông điệp tốt lành^^

shop-hoa-tuoi-dep
Những loại hoa tuoi dep nhất, giá rẻ hàng đầu của shop

Tùy vào hoàn cảnh, độ tuổi mà chúng ta có thể chọn những bó hoa tươi đẹp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

  • Ví như bạn đang muốn tặng mẹ mình thì sao ?

Một mẫu hoa bó đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đang đến gần, thì có lẽ hoa hướng dương hoặc một bó hồng vàng rạng rỡ sẽ là hợp lý nhất.

Màu vàng ngày xưa thường được dùng cho vua chúa, thể hiện vương quyền sự cao sang, quý tộc, hay cả sức khỏe. Tặng mẹ hiền một bó hoa tươi đẹp nhất với tông màu vàng là bạn đang thầm cảm ơn mẹ, cầu mong mẹ hiền sống an nhiên, hạnh phúc đời đời với các con.

nhung-bo-hoa-tuoi-dep-nhat
Những bó hoa tuoi dep nhat của cừa hàng hiện nay

Xem thêm những bo hoa tuoi dep khac tại đây nhé: https://hoatuoishop.com/nhung-bo-hoa-tuoi-dep-nhat-nam-2017/

  • Vậy còn những bó hoa tươi đẹp tặng vợ thì như thế nào:

Tuy không hẳn là người nuôi dưỡng, sinh thành ra ta. Nhưng những người vợ hiền chính là người bên cạnh ra suốt cả cuộc đời, chia bùi sẽ ngọt với chúng ta lúc nguy nan nhất. Sau cha mẹ thì người vợ là chổ dựa tinh thần vững trãi nhất cho những phút yếu lòng trong cuộc sống không phải lúc nào cũng trãi đầy hoa hồng này.

Và nói đến đây có lẽ bạn đã biết nên chọn một bó hoa như thế nào cho vợ mình rồi phải không ạ. Nếu cô ấy yêu thích lãng mạn, hãy cho cô ấy một bó hoa hồng đỏ hoặc hồng tím.. biểu tượng của lòng thủy chung, son sắc trong tình yêu. Hay nếu những loại đó bạn cảm thấy quá vô vị và nhàm chán có thể chọn một bó hoa tươi đẹp khác theo phong cách hiện đại, phối hợp có cẩm tú cầu, hoa hồng đỏ hồng trắng, hoa mau lương hoặc cát tường để phối màu sao cho hài hòa đặt sắc nhất có thể nhé !

nhung-bo-hoa-tuoi-dep-nhat
Dành tặng những bó hoa tươi đẹp nhất, tặng luôn tình thân ái

Nếu sắp xếp theo mức độ quan trong giảm dần thì đúng là người yêu là người có ít sự liên kết với chúng ta nhất, nhưng cũng đừng vì thế mà chọn một món quà sơ xài. Hãy lựa cho cô ấy một bó hoa tươi đẹp nhất theo tông màu hoặc mùi hương mà họ yêu thích nhất, những lúc ấy, trong mắt nàng có lẽ không ai có đủ khả năng để thay thế bạn đâu nhé !!!

Có thể chọn một mẫu hoa bó dài với hoa ly, hồng đỏ. Hai loại hoa này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự hoa quyện về màu sắc cũng như mùi hương đầy thú vị luôn nhé. Trong trường hợp cô ấy không thích hoa ly thì bạn cũng có thể dùng hoa bi bi đệm xung quanh hoa hồng để thay thế, tạo nên một bó hoa nhẹ nhàng và đầy tinh tế, lãng mạn 🙂

Xem qua những bó hoa tươi đẹp, sang trọng khác phía dưới nhé


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *