Những bó (lẵng) hoa tặng sinh nhật đẹp sang trọng năm 2017

Mua hoa tang sinh nhat – món quà ý nghĩa và sang trọng

Trải qua quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận những bông hoa tuoi thắm nhất đấm mình sâu trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời qua bao ngày mưa nắng. Cuối cùng cũng đã cho ra những nụ hoa tươi đẹp đầy sức hút và quyền năng. Chính vì đó mà trong những bữa tiệc sinh nhật, lễ cưới, thôi nôi chưa bao giờ vắng bóng những đóa hoa tươi. Còn được xem là một trong những loại cây mang sự sung túc giàu sang và thành đạt đến với người nhận, một bó hoa tang sinh nhat được gửi đến trong ngày sinh thành là một món trong những món quà đầy ý nghĩa, chứa đựng nhiều nỗi niềm mà người gửi tặng muốn chia sẻ được úp ủ bên trong.

hoa-tang-sinh-nhat-2
Lẵng hoa tặng sinh nhật đẹp sang trọng, dự đoán bán chạy nhất 2017

Điện hoa tang sinh nhat – Thay lời yêu thương – gửi tấm lòng

Dịch vụ điện hoa tphcmHappy Flowers chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoa, đã và đang không ngừng hoàn thiện mình, mong muốn mang lại những sản phẩm hoa tươi sang trọng chất lượng nhất đến tận tay, từng nhà Quý khách hàng có nhu cầu.

hoa-tang-sinh-nhat-1
Lẵng mạng với sắc hồng nhung. Bó hoa sinh nhật đẹp sang trọng trong năm 2017

Được xem là một trong những loại hoa bán chạy nhất của mọi thời đại. Hoa hồng nhiều màu sắc, kiểu dáng và ý nghĩa. Mỗi màu tượng trương cho một thông điệp, một câu chuyện đẹp khác nhau nên đó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một lẵng (bó) hoa sinh nhật đẹp nhất !

hoa-tang-sinh-nhat-3
Hồng cam đẹp lãng mạng. Bó hoa tặng sinh nhật đầy ý nghĩa

Không chỉ là những bó hoa tặng sinh nhật, http://muahoatuoidep.com/ còn chuyên thiết kế hoa khai trương, hoa tang lễ, các sự kiện hoa cưới, event khai mạc lễ hội .v.v. hay có thể là trang trí hoa tươi văn phòng, phòng khách cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu. Với giá ưu đãi khi khách chốt đơn hàng online, chiết khấu từ 5 đến 10% tùy theo giá trị đơn hàng.

Để được tư vấn và chọn mua bó (lẵng) hoa tang sinh nhat dep nhất. Ưu đãi 5 đến 10% liên hệ: 0934 123 036 – 0989 57 83 53  (Zalo hoặc Viber)

Tham khảo một số mẫu hoa tang sinh nhat đẹp nhất 2017 khác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *